STARLUX Airlines

Tìm chuyến bay đến Hoa Kỳ với STARLUX Airlines giá chỉ từ

khám phá Hoa Kỳ

Hoa Kỳ luôn được xếp hạng là một cường quốc trên thế giới, dẫn đầu thị trường chứng khoán tài chính, kinh tế chính trị và phát triển văn hóa toàn cầu. Với diện tích lãnh thổ rộng lớn, dù có là New York ở bờ Đông, Chicago ở vùng Trung Tây, Dallas ở miền Trung Nam hoặc San Francisco, Los Angeles và Seattle ở bờ Tây, mỗi nơi đều có những đặc trưng riêng và đáng để lữ khách ghé thăm không chỉ một lần.

Ẩm thực

Ngoài các món ăn kinh điển của ẩm thực Mỹ như hamburger, khoai tây chiên, pizza và bít tết, các vùng khác nhau của Hoa Kỳ cũng có văn hóa ẩm thực đặc trưng và tiêu biểu của riêng mỗi vùng. Bờ Tây chuộng ăn kiêng ít chất béo, nên các cửa hàng bán sinh tố, nước ép, salad và bữa ăn nhẹ có thể được tìm thấy ở khắp nơi. Đặc sắc ẩm thực của miền Nam lại là các món nướng với khẩu vị đậm đà, mỗi nơi lại sáng tạo ra các loại sốt barbeque riêng biệt. Trong khi đó, bên phía bờ Đông, ngoại trừ New York là nơi hội tụ các loại mỹ thực hấp dẫn, thì món cánh gà Buffalo, tôm hùm Boston và hamburger tôm hùm New England cũng là những món ăn không thể bỏ lỡ của các tín đồ ẩm thực.

Du lịch

Hoa Kỳ với lãnh thổ rộng lớn, sở hữu nguồn tài nguyên du lịch vô cùng phong phú. Nếu yêu thích cảnh quan thiên nhiên, du khách không thể bỏ qua thác Niagara, hẻm núi Antelope, Horseshoe Bend, hoặc đến thăm Grand Canyon, vườn quốc gia Yosemite và Yellowstone, để được tận mắt chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên hàng đầu thế giới. Nếu là một người yêu thích công viên giải trí, du khách sẽ không hề thất vọng khi đắm mình trong thế giới diệu kỳ với những trò chơi hiện đại, đa dạng và chương trình biểu diễn hấp dẫn tại Disneyland và Universal Studios Hollywood. Las Vegas - thành phố không bao giờ ngủ và Houston - thành phố vũ trụ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới với những đặc trưng độc đáo của mình. Cho dù yêu thích loại hình du lịch nào, du khách cũng chắc chắn có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui tại Hoa Kỳ.

Văn hóa

Hoa Kỳ có một bộ phận rất lớn người nhập cư từ Mexico, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và các quốc gia khác, do đó có sự đa dạng về tôn giáo tín ngưỡng và tập tục văn hóa, và cũng có những khác biệt giữa các vùng miền khác nhau. Thể thao thịnh hành và đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Hoa Kỳ. Ba sự kiện thể thao phổ biến nhất ở đây là MLB, NFL và NBA, hội tụ những vận động viên hàng đầu và những trận thi đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Lễ Tạ ơn và Giáng sinh mỗi dịp cuối năm là hai lễ hội quan trọng nhất tại Mĩ, đó không chỉ là thời khắc thiêng liêng để các thành viên trong gia đình đoàn tụ với nhau, mà còn là thời điểm mua sắm sôi động nhất ở các thành phố của Hoa Kỳ.

Tìm kiếm chuyến bay trực tiếp của Hãng hàng không STARLUX để lên kế hoạch cho chuyến đi đến Hoa Kỳ và tận hưởng một trải nghiệm bay an toàn và chất lượng cao, đáng được lưu giữ trong lòng!

FAQ

Từ Việt Nam có thể bay đến sân bay nào tại Hoa Kỳ?

STARLUX Airlines cung cấp các chuyến bay thẳng đến Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX). Bạn có thể kiểm tra các thông tin chi tiết của chuyến bay tại mục Lịch bay.

Có bao nhiêu chuyến bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ hằng tuần?

Thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles: Bay hằng tuần. Đà Nẵng đến Los Angeles: Bay hằng tuần. Hà Nội đến Los Angeles: Bay hằng tuần. Chi tiết về ngày bay và giờ bay của chuyến bay có thẻ tham khảo tại Lịch bay. Bạn có thể kiểm tra thông tin thông qua Lịch trình chuyến bay.

Giá vé từ Việt Nam đến Hoa Kỳ bao nhiêu?

STARLUX Airlines cung cấp các chuyến bay hằng tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đến Los Angeles quá cảnh tại Đài Bắc. Giá vé sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỗ, gói dịch vụ giá vé và ngày bay bạn chọn.

Làm sao để theo dõi chuyến bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ?

Tải ứng dụng STARLUX APP để theo dõi thông tin chuyến bay và các khuyến mãi dành cho thành viên COSMILE, cũng như tích lũy dặm bay sau khi hoàn thành chuyến bay. Hãng hàng không STARLUX sẽ cập nhật lịch trình chuyến bay mới nhất dựa trên tình hình thực tế, và luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật thông tin chuyến bay từ Đài Loan đến Việt Nam. Tải ngay ứng dụng STARLUX và bắt đầu chuyến đi an toàn!

Tìm hiểu thêm các chuyến bay phổ biến khác