เที่ยวบินราคาต่ำสุดไปฮ่องกงกับ STARLUX Airlines

ราคาตั๋วเครื่องบินยอดนิยมสูงสุดไปยัง ฮ่องกง*

Select travel class
ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

บินชั้นธุรกิจ สู่ ฮ่องกง 

Select travel class
ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง

Select travel class
ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

ฮ่องกง ไข่มุกอันงดงามที่มีชีวิตชีวาแห่งตะวันออก

ฮ่องกงเป็นเขตปกครองพิเศษที่ประกอบไปด้วยเกาะฮ่องกง, เกาลูน, และดินแดนใหม่ รวมถึงเกาะเล็กๆ จำนวนมากในบริเวณรอบนอก ในฐานะที่เป็นเมืองท่าแห่งการค้าและศูนย์การเงินระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียง ฮ่องกงขึ้นชื่อด้านเมืองที่มีชีวิตชีวา มีความหลากหลายวัฒนธรรม และ มีมรดกทางประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย มีการจัดกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรมและสิ่งบันเทิงมากมาย เช่น นิทรรศการแสดงศิลปะ และการแสดงดนตรี นั่นแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกได้อย่างชัดเจน ฮ่องกงจึงกลายเป็นเมืองที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์

สำรวจฮ่องกง

เกาะฮ่องกงเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและประวัติศาสตร์ พร้อมด้วยความน่าดึงดูดของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ท่านสามารถใช้รถรางเขาไปยังยอดเขาวิกตอเรียได้ ที่นั่นสามารถมองออกไปเห็นบริเวณท่าเรือวิกตอเรียและเกาะฮ่องกงทั้งหมด นี่คือจุดที่เหมาะสมสำหรับการชมทิวทัศน์ที่งดงาม และที่แห่งนี้ติดหนึ่งใน 3 วิวกลางคืนที่ดีที่สุดของโลก ท่านยังสามารถไปร่วมถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้งที่น่าทึ่งของเหล่าดาราเซเลบริตี้ที่พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ ส่วนใจกลางเมืองคือศูนย์ธุรกิจและการเงินของเกาะฮ่องกง มีตึกสูงระฟ้าและอาคารโบราณที่สำคัญๆ หว่านไจ๋ (Wan Chai) ย่านคอสเวย์เบย์ Causeway Bay โดดเด่นไปด้วยด้วยบรรยากาศทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษ์ รวมถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่นักท่องเที่ยวสามารถสนุกกับอาหารพื้นเมืองและได้ลิ้มรสของรสชาติที่หลากหลาย ที่ Lin Heung Tea House เป็นร้านชาแบบดั้งเดิม คุณสามารถลิ้มรสของอาหารเช่น ซาลาเปาไส้เมล็ดบัวที่มีชื่อเสียง ซี่โครงหมูตุ๋น เป็ดย่างจักรพรรดิและปลาเดซยัดไส้ทอด และเพลิดเพลินไปกับรถเข็นขนมหวาน นอกจากนี้อย่าพลาดที่จะไปที่โอเชี่ยนปาร์ค ซึ่งมีการแสดงโชว์สัตว์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกและมีทิวทัศน์ทางทะเล ทำให้เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก

เกาลูนตั้งอยู่บนชายฝั่งตรงข้ามของเกาะฮ่องกง เป็นย่านธุรกิจที่พลุกพล่านพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและศูนย์การค้าที่หลากหลาย มีสถานที่โดนเด่นได้แก่ฮาร์เบอร์ซิตี้และจิมซาจุ่ยเซ็นเตอร์ในย่านจิมซาจุ่ย (Tsim Sha Tsui) เช่นเดียวกับแกรนด์เซ็นจูรี่เพลส และแลงแฮมเพลส บนถนนพอร์ตแลนด์ในมงก๊ก ร้านอาหารและสถานบันเทิงที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและความบันเทิงอย่างจุใจ ยังมีอ่าววิคตอเรียอันโด่งดังที่มีทางเดินกว้างขวางให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของท่าเรือ และเดินเล่นไปยังอเวนิว ออฟ สตาร์ ซึ่งมีการแสดงพลุดอกไม้ไฟ "A Symphony of Lights" ทำให้ในยามค่ำคืนน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น เมื่อขึ้นไปบนสกาย100 คุณสามารถสำรวจวิวฮ่องกงจากด้านบนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันงดงามของเส้นขอบฟ้าแบบ 360 องศา นอกจากนี้กำแพงเมืองเกาลูยังเป็นกลุ่มอาคารเก่าแก่ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี จัดแสดงรูปแบบสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตโบราณ นอกจากนี้เกาลูนยังมีพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง พิพิธภัณฑ์มรดกฮ่องกง โรงละครเหยามาเต่ย เป็นต้น ซึ่งจะทำให้ผู้เยี่ยมชมมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของฮ่องกง

นิวเทอริทอรีส์ คือภูมิประเทศในฮ่องกง ที่มีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นอุทยานและภูมิประเทศเป็นธรรมชาติ เกาะลันเตา หนึ่งในเกาะห่างไกลที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงนี้ต้องยกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดอีกแห่งหนึ่งคือ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชีย โดยมีสวนสนุก "Frozen" แห่งแรกของโลก World of Frozen ที่ให้ประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าอัศจรรย์และมีคุณค่า ท่านยังสามารถนั่งกระเช้านองปิง 360 เพื่อเยี่ยมชม พระพุทธรูปองค์ใหญ่ หนึ่งในพระพุทธรูปสำริดกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก วัดโปลินและหมู่บ้านชาวประมงไท่โอ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ได้แก่ Mandarin Motion Pictures Studio และหาด Mui Wo นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านและวัดเก่าแก่หลายแห่งในเขตนิวเทอร์ริทอรีส์ เช่น วัดเมฆธรรมวนารามฮ่องกง และวัดมาวันทินหัวซึ่งแสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของฮ่องกงวัดโบราณเหล่านี้ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีและเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวในการเรียนรู้เกี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาและวัฒนธรรมดั้งเดิมของฮ่องกง

เริ่มต้นการเดินทางของคุณสู่ฮ่องกง ไข่มุกแห่งตะวันออก. ออกไปสำรวจทิวทัศน์เมืองที่มีชีวิตชีวา, เพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายสไตล์, สัมผัสกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม และค้นพบกับความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตั้งแต่ตึกสูงระฟ้าไปจนถึงธรรมชาติอันงดงาม และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้คุณได้เพลิดเพลินที่ฮ่องกง

ฤดูการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

ฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายตลอดทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่สวยงามในฤดูใบไม้ผลิที่แสนอบอุ่น ชายหาดที่สดใสและกิจกรรมทางน้ำในฤดูร้อน การปีนเขาและชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามในฤดูใบไม้ร่วง และสนุกสนามเพลินเพลินไปกับงานเฉลิมฉลองที่สวยงามในช่วงฤดูหนาว มาสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลืมที่ฮ่องกง

การขนส่งสาธารณะในเมือง

การเดินทางในฮ่องกง ท่านสามารถเลือกใช้การเดินที่สะดวกสบายได้หลายวิธี: มีรถไฟฟ้า (MTR) ให้บริการขนส่งภายในตัวเมืองได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย มีรถบัสที่พัฒนาอย่างดีจนบริการครอบคลุมทั่วทุกเขต รถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการทั่วเมืองโดยเฉพาะสำหรับการเดินทางสั้น ๆ และการเดินทางข้ามคืน นอกจากนั้น ยังมีบริการเรือเฟอรี่ เชื่อมต่อระหว่างเกาะให้ท่านได้ชื่นชมวิวทะเลที่งดงาม ระบบการขนส่งที่หลากหลายของฮ่องกงทำให้ท่านสามารถสำรวจเมืองและเพลิดเพลินกับการเดินทางของตนได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ค้นหาเที่ยวบินของสายการบิน STARLUX เพื่อวางแผนการเดินทางของคุณไปฮ่องกง และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เที่ยวบินที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ซึ่งจะสร้างความทรงจำดีๆในใจของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถบินไปฮ่องกงด้วยราคาที่ประหยัดได้เมื่อไหร่บ้าง

คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณด้วยราคาถูกสุดได้ภายใน 48 ชั่วโมง คุณสามารถทำการเข้าระบบเป็นสมาชิก COSMILE ในขณะที่สำรองบัตรโดยสารเพื่อรับแต้มสะสมไมล์หลังจากกดารเดินทางได้

STARLUX มีเที่ยวบินไป-กลับฮ่องกงกี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์

สายการบิน STARLUX ให้บริการเที่ยวบินระหว่างไทเปและฮ่องกง ท่านสามารถตรวจสอบวันและข้อมูลเที่ยวบินได้ที่ตารางบิน
ตารางเที่ยวบิน

วิธีเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมือง

มีหลากหลายวิธีที่ง่ายและสะดวกำหรับการเดินทางจากสนามบินฮ่องกงไปยังตัวเมือง รภไฟฟ้า Airport Express (MTR) เป็นหนึ่งในวิธีการที่เร็วที่สุดในการเดินทางไปยังตัวเมืองหลักโดยใช้เวลาประมาณ 24 นาที เครือข่ายรถบัสที่เชื่อมโยงกับสนามบินครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดและให้บริการไปยังจุดหมายต่างๆในเมือง สำหรับทางเลือกอื่น ผู้โดยสารสามารถเรียกรถแท็กซี่จากจุดบริการรถแท็กซี่ภายนอกสนามบินได้ แม้ว่าจะสะดวกมากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะมีราคาสูง นอกจากนี้ บริการถเช่าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้รถไฟฟ้า Airport Express, รถบัส, หรือการเช่ารถขับเอง คุณก็สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ใจกลางเมืองของฮ่องกงได้อย่างสะดวกสบายและน่าประทับใจ