STARLUX Airlines
ตารางเที่ยวบินสถานะเที่ยวบิน

เที่ยวบินราคาต่ำสุดไปลอสแองเจลลิสกับ STARLUX Airlines เริ่มต้นที่

ลอสแองเจลิส เมืองแห่งนางฟ้าที่มีชีวิตชีวา

ลอสแองเจลิสเป็นมหานครระดับโลกที่มีประชากรจำนวนมาก ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในด้านความบันเทิงและวัฒนธรรม สามารถแบ่งย่อยออกเป็นย่านธุรกิจหลักหลายแห่ง เช่น ย่านดาวน์ทาวน์ของลอสแองเจลิส เบเวอร์ลีฮิลส์ และย่านฮอลลีวูด ซึ่งแต่ละย่านล้วนมีเสน่ห์เฉพาะตัวท่ามกลางแสงแดดอันอบอุ่น

สำรวจลอสแองเจลิส

ในฐานะที่เป็นย่านที่หรูหราที่สุดในโลก เบเวอร์ลีฮิลส์เป็นใจกลางเมืองลอสแองเจลิสที่มีคฤหาสน์หรูหราที่ดึงดูดมหาเศรษฐี คนดัง และผู้เล่น NBA ให้ย้ายมาอยู่ที่นี่ สัมผัสบรรยากาศสังคมชั้นสูงขณะเดินบน Rodeo Drive ที่มีร้านบูติกและร้านอาหารรสเลิศตลอดแนวถนน ละแวกฮอลลีวูดที่อยู่ใกล้ๆ กันนั้น ยิ่งเป็นดาราดัง ด้วยดาวมากกว่า 2,000 ดวงที่ฝังอยู่บนทางเท้า Hollywood Boulevard ยกย่องความสำเร็จของคนดังที่ทำงานในวงการบันเทิงและดึงดูดแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก TCL Chinese Theatre และ Dolby Theatre จัดขึ้นเพื่อเป็นสถานที่จัดพิธีมอบรางวัลออสการ์ในราวปี 2545 และได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดรอบปฐมทัศน์และคอนเสิร์ตระดับนานาชาติมานานหลายทศวรรษ อย่าลืมเกี่ยวกับสถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่สุดในลอสแองเจลิสนั่นคือป้ายฮอลลีวูด ภาพของป้ายที่ถ่ายจาก Lake Hollywood Park เป็นของที่ระลึกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว

ลอสแองเจลิสมักถูกมองว่าเป็นขุมทรัพย์สำหรับผู้รักศิลปะและวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ (LACMA) เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ด้วยคอลเล็กชันงานศิลปะทางประวัติศาสตร์มากกว่า 100,000 ชิ้น งานศิลปะการติดตั้งขนาดใหญ่ "Urban Light" สร้างขึ้นจากโคมไฟถนนโบราณหลายร้อยดวงที่กระจายอยู่ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ไม่เท่ากัน ทำให้แสงสว่างทั่วทั้งจัตุรัสในยามค่ำคืนงดงาม The Getty สร้างขึ้นบนเนินเขา รวบรวมภาพวาดยุโรป รูปปั้น และภาพถ่ายจากยุคกลาง และยังเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการชมทิวทัศน์เมืองลอสแองเจลิส เมื่อเดินเข้าไปในห้องโถง ภาพจิตรกรรมฝาผนังบนโดมแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงตำนานเทพเจ้าแห่งท้องฟ้าและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีผ่านประวัติศาสตร์ และแบบจำลองการทดลองและอุปกรณ์ในยุคนั้นจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์เพื่อให้ผู้เข้าชมได้โต้ตอบและสัมผัสกับความลึกลับของดาราศาสตร์

ลอสแอนเจลิสยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย การเล่นเครื่องเล่น เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดและการแสดงพลุที่ดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทแห่งแรกของโลกนั้นเหมือนกับอยู่ในเทพนิยาย เข้าพักที่โรงแรมที่สวยงามและหรูหราบนเดอะสตริป เสี่ยงโชคที่คาสิโน และเพลิดเพลินไปกับการแสดงละครสัตว์เพื่อสัมผัสกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาในลาสเวกัส นอกจากนี้ ท่านต้องไม่พลาดแสงแดดอันอบอุ่นของแคลิฟอร์เนียตอนใต้และไลฟ์สไตล์การพักผ่อนระหว่างที่ท่านมาเยือนลอสแองเจลิส ซานตา โมนิกาตั้งอยู่ที่ปลายสุดของทางหลวงหมายเลข 66 ของสหรัฐฯ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่นักท่องเที่ยวอาจใช้เวลาทั้งวันในสวนสาธารณะท่าเรือหรือห้างสรรพสินค้า หรือสัมผัสลมทะเลและลิ้มรสกุ้งล็อบสเตอร์และสเต็กขณะเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกดินและชายหาดที่สวยงามที่สุดบนชายฝั่งตะวันตก ลงไปทางใต้อีกหน่อยเพื่อไปยังหาดเวนิสที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม เพื่อสัมผัสกับความมีชีวิตชีวาและเสน่ห์ที่แท้จริงของแคลิฟอร์เนียจากนักแสดงข้างถนน ร้านค้าท้องถิ่น และคาเฟ่

ฤดูการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

อากาศในลอสแองเจลิสโดยทั่วไปค่อนข้างอบอุ่น ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี ฤดูท่องเที่ยวยอดนิยมที่นี่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม และนักท่องเที่ยวจำนวนมากจะหลั่งไหลเข้ามาสัมผัสแสงแดดและวิถีชีวิตแบบแคลิฟอร์เนียในช่วงเวลานี้ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้น คุณอาจเลือกไปในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม หรือกันยายนถึงตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้คนไม่หนาแน่น

การขนส่งในเมือง

การเดินทางบนถนนท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวด้วยตนเองในลอสแองเจลิสสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่อยู่ห่างไกลจากกัน สำหรับนักเดินทางที่มีตารางเวลาที่ยืดหยุ่นกว่า เพียงซื้อบัตร TAP แล้วขึ้น Metro Rail รถไฟใต้ดิน และรถประจำทางเพื่อท่องไปในเมืองได้อย่างอิสระ

ค้นหาเที่ยวบินตรงของสายการบิน STARLUX เพื่อวางแผนการเดินทางสู่ลอสแองเจลิส และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การบินที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงที่ควรค่าแก่การจดจำไว้ในหัวใจของคุณ!

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะบินไปลอสแอนเจลิสด้วยค่าโดยสารที่ถูกลงได้เมื่อไร?

ท่านสามารถวางแผนการเดินทางของท่านโดยการอ้างอิงค่าโดยสารที่ต่ำที่สุดที่นักเดินทางพบภายใน 48 ชั่วโมงล่าสุด เข้าสู่ระบบในฐานะสมาชิก COSMILE ณ เวลาที่ซื้อบัตรโดยสารเพื่อรับไมล์สะสมเมื่อเสร็จสิ้นเที่ยวบินของท่าน

เที่ยวบินจากประเทศไทยไปยังลอสแองเจลิสมีจำนวนกี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์?

สายการบิน STARLUX ให้บริการเที่ยวบินทุกวันจากกรุงเทพฯ ไปยังลอสแองเจลิสผ่านไทเป ท่านสามารถตรวจสอบวันที่และข้อมูลเที่ยวบินโดยละเอียดได้ทางตารางเวลา

ลอสแองเจลิสมีสนามบินนานาชาติกี่แห่ง?

ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) มีอาคารผู้โดยสารทั้งหมด 9 แห่ง เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเขตมหานครลอสแองเจลิสของแคลิฟอร์เนีย และยังเป็นจุดเปลี่ยนเครื่องยอดนิยมในอเมริกาเหนืออีกด้วย

สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ไหน?

สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) อยู่ห่างจาก Union Station ในตัวเมืองประมาณ 23 กิโลเมตร เราแนะนำให้ท่านวางแผนการเดินทางเข้าเมืองก่อนออกเดินทาง

จากสนามบินเข้าตัวเมืองอย่างไร?

รถบัสสนามบิน LAX FlyAway เป็นวิธีการเดินทางที่รวดเร็วและสะดวกที่สุดจากสนามบินลอสแองเจลิสไปยังตัวเมือง ซึ่งสามารถพาผู้โดยสารตรงไปยังสถานี Union และย่านฮอลลีวูดได้ เนื่องจากไม่มีรถไฟใต้ดินที่สนามบินลอสแองเจลิส ผู้โดยสารสามารถใช้บริการรถรับส่ง LAX สาย G ฟรีไปยังสถานี Aviation/LAX บนรถไฟใต้ดินสาย C แล้วเปลี่ยนสายไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ