เที่ยวบินจากเชียงใหม่ไปลอสแองเจลลิส ตั๋วเครื่องบิน STARLUX Airlines

เที่ยวบินราคาถูกจากเชียงใหม่ไปลอสแองเจลลิสกับ STARLUX Airlines

23

Fr

FEB

24

Sa

25

Su

26

Mo

27

Tu

28

We

29

Th

01

Fr

MAR

02

Sa

03

Su

04

Mo

05

Tu

06

We

07

Th

08

Fr

09

Sa

10

Su

11

Mo

12

Tu

13

We

14

Th

15

Fr

16

Sa

17

Su

18

Mo

19

Tu

20

We

21

Th

22

Fr

เปรียบเทียบข้อเสนอยอดนิยมจาก เชียงใหม่ ไปยัง ลอสแองเจลลิส*

ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

ลอสแองเจลิส เมืองแห่งนางฟ้าที่มีชีวิตชีวา

ลอสแองเจลิสเป็นมหานครระดับโลกที่มีประชากรจำนวนมาก ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในด้านความบันเทิงและวัฒนธรรม สามารถแบ่งย่อยออกเป็นย่านธุรกิจหลักหลายแห่ง เช่น ย่านดาวน์ทาวน์ของลอสแองเจลิส เบเวอร์ลีฮิลส์ และย่านฮอลลีวูด ซึ่งแต่ละย่านล้วนมีเสน่ห์เฉพาะตัวท่ามกลางแสงแดดอันอบอุ่น

สำรวจลอสแองเจลิส

ในฐานะที่เป็นย่านที่หรูหราที่สุดในโลก เบเวอร์ลีฮิลส์เป็นใจกลางเมืองลอสแองเจลิสที่มีคฤหาสน์หรูหราที่ดึงดูดมหาเศรษฐี คนดัง และผู้เล่น NBA ให้ย้ายมาอยู่ที่นี่ สัมผัสบรรยากาศสังคมชั้นสูงขณะเดินบน Rodeo Drive ที่มีร้านบูติกและร้านอาหารรสเลิศตลอดแนวถนน ละแวกฮอลลีวูดที่อยู่ใกล้ๆ กันนั้น ยิ่งเป็นดาราดัง ด้วยดาวมากกว่า 2,000 ดวงที่ฝังอยู่บนทางเท้า Hollywood Boulevard ยกย่องความสำเร็จของคนดังที่ทำงานในวงการบันเทิงและดึงดูดแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก TCL Chinese Theatre และ Dolby Theatre จัดขึ้นเพื่อเป็นสถานที่จัดพิธีมอบรางวัลออสการ์ในราวปี 2545 และได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดรอบปฐมทัศน์และคอนเสิร์ตระดับนานาชาติมานานหลายทศวรรษ อย่าลืมเกี่ยวกับสถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่สุดในลอสแองเจลิสนั่นคือป้ายฮอลลีวูด ภาพของป้ายที่ถ่ายจาก Lake Hollywood Park เป็นของที่ระลึกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว

ลอสแองเจลิสมักถูกมองว่าเป็นขุมทรัพย์สำหรับผู้รักศิลปะและวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ (LACMA) เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ด้วยคอลเล็กชันงานศิลปะทางประวัติศาสตร์มากกว่า 100,000 ชิ้น งานศิลปะการติดตั้งขนาดใหญ่ "Urban Light" สร้างขึ้นจากโคมไฟถนนโบราณหลายร้อยดวงที่กระจายอยู่ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ไม่เท่ากัน ทำให้แสงสว่างทั่วทั้งจัตุรัสในยามค่ำคืนงดงาม The Getty สร้างขึ้นบนเนินเขา รวบรวมภาพวาดยุโรป รูปปั้น และภาพถ่ายจากยุคกลาง และยังเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการชมทิวทัศน์เมืองลอสแองเจลิส เมื่อเดินเข้าไปในห้องโถง ภาพจิตรกรรมฝาผนังบนโดมแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงตำนานเทพเจ้าแห่งท้องฟ้าและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีผ่านประวัติศาสตร์ และแบบจำลองการทดลองและอุปกรณ์ในยุคนั้นจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์เพื่อให้ผู้เข้าชมได้โต้ตอบและสัมผัสกับความลึกลับของดาราศาสตร์

ลอสแอนเจลิสยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย การเล่นเครื่องเล่น เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดและการแสดงพลุที่ดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทแห่งแรกของโลกนั้นเหมือนกับอยู่ในเทพนิยาย เข้าพักที่โรงแรมที่สวยงามและหรูหราบนเดอะสตริป เสี่ยงโชคที่คาสิโน และเพลิดเพลินไปกับการแสดงละครสัตว์เพื่อสัมผัสกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาในลาสเวกัส นอกจากนี้ ท่านต้องไม่พลาดแสงแดดอันอบอุ่นของแคลิฟอร์เนียตอนใต้และไลฟ์สไตล์การพักผ่อนระหว่างที่ท่านมาเยือนลอสแองเจลิส ซานตา โมนิกาตั้งอยู่ที่ปลายสุดของทางหลวงหมายเลข 66 ของสหรัฐฯ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่นักท่องเที่ยวอาจใช้เวลาทั้งวันในสวนสาธารณะท่าเรือหรือห้างสรรพสินค้า หรือสัมผัสลมทะเลและลิ้มรสกุ้งล็อบสเตอร์และสเต็กขณะเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกดินและชายหาดที่สวยงามที่สุดบนชายฝั่งตะวันตก ลงไปทางใต้อีกหน่อยเพื่อไปยังหาดเวนิสที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม เพื่อสัมผัสกับความมีชีวิตชีวาและเสน่ห์ที่แท้จริงของแคลิฟอร์เนียจากนักแสดงข้างถนน ร้านค้าท้องถิ่น และคาเฟ่

ฤดูการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

อากาศในลอสแองเจลิสโดยทั่วไปค่อนข้างอบอุ่น ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี ฤดูท่องเที่ยวยอดนิยมที่นี่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม และนักท่องเที่ยวจำนวนมากจะหลั่งไหลเข้ามาสัมผัสแสงแดดและวิถีชีวิตแบบแคลิฟอร์เนียในช่วงเวลานี้ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้น คุณอาจเลือกไปในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม หรือกันยายนถึงตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้คนไม่หนาแน่น

การขนส่งในเมือง

การเดินทางบนถนนท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวด้วยตนเองในลอสแองเจลิสสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่อยู่ห่างไกลจากกัน สำหรับนักเดินทางที่มีตารางเวลาที่ยืดหยุ่นกว่า เพียงซื้อบัตร TAP แล้วขึ้น Metro Rail รถไฟใต้ดิน และรถประจำทางเพื่อท่องไปในเมืองได้อย่างอิสระ

ค้นหาเที่ยวบินตรงของสายการบิน STARLUX เพื่อวางแผนการเดินทางสู่ลอสแองเจลิส และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การบินที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงที่ควรค่าแก่การจดจำไว้ในหัวใจของคุณ!

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะบินไปลอสแอนเจลิสด้วยค่าโดยสารที่ถูกลงได้เมื่อไร?

ท่านสามารถวางแผนการเดินทางของท่านโดยการอ้างอิงค่าโดยสารที่ต่ำที่สุดที่นักเดินทางพบภายใน 48 ชั่วโมงล่าสุด เข้าสู่ระบบในฐานะสมาชิก COSMILE ณ เวลาที่ซื้อบัตรโดยสารเพื่อรับไมล์สะสมเมื่อเสร็จสิ้นเที่ยวบินของท่าน

เที่ยวบินจากประเทศไทยไปยังลอสแองเจลิสมีจำนวนกี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์?

สายการบิน STARLUX ให้บริการเที่ยวบินทุกวันจากกรุงเทพฯ ไปยังลอสแองเจลิสผ่านไทเป ท่านสามารถตรวจสอบวันที่และข้อมูลเที่ยวบินโดยละเอียดได้ทางตารางเวลา

ลอสแองเจลิสมีสนามบินนานาชาติกี่แห่ง?

ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) มีอาคารผู้โดยสารทั้งหมด 9 แห่ง เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเขตมหานครลอสแองเจลิสของแคลิฟอร์เนีย และยังเป็นจุดเปลี่ยนเครื่องยอดนิยมในอเมริกาเหนืออีกด้วย

สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ไหน?

สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) อยู่ห่างจาก Union Station ในตัวเมืองประมาณ 23 กิโลเมตร เราแนะนำให้ท่านวางแผนการเดินทางเข้าเมืองก่อนออกเดินทาง

จากสนามบินเข้าตัวเมืองอย่างไร?

รถบัสสนามบิน LAX FlyAway เป็นวิธีการเดินทางที่รวดเร็วและสะดวกที่สุดจากสนามบินลอสแองเจลิสไปยังตัวเมือง ซึ่งสามารถพาผู้โดยสารตรงไปยังสถานี Union และย่านฮอลลีวูดได้ เนื่องจากไม่มีรถไฟใต้ดินที่สนามบินลอสแองเจลิส ผู้โดยสารสามารถใช้บริการรถรับส่ง LAX สาย G ฟรีไปยังสถานี Aviation/LAX บนรถไฟใต้ดินสาย C แล้วเปลี่ยนสายไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ

ค้นหาเที่ยวบินยอดนิยมเพิ่มเติม