เที่ยวบินจากเชียงใหม่ไปซานฟรานซิสโก ตั๋วเครื่องบิน STARLUX Airlines

โปรโมชันสุดพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC​​

ต้นทาง ปลายทาง ส่วนลดพิเศษ Promocode​
ประเทศไทย
ลอส แอนเจลิส 5%
JXKTCUSA​
ซานฟรานซิสโก
ซีแอตเทิล

 • ออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่​ : วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567
 • ช่วงเวลาเดินทาง​ : วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567
 • ชั้นโดยสารที่สามารถใช้ได้ : ชั้นธุรกิจ ชั้นประหยัดพิเศษ ชั้นประหยัด

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชัน​

 1. จองได้บน website www.STARLUX-Airlines.com เท่านั้น​
 2. กรอก Promocode “JXKTCTPE” เพื่อรับส่วนลด 2% สำหรับเส้นทางไทเป และ “JXKTCUSA” 5% สำหรับเส้นทางสหรัฐอเมริกา​
 3. จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567
 4. โปรโมชันนี้สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC เท่านั้น
 5. สายการบิน STARLUX จะไม่รับผิดชอบต่อส่วนต่างของค่าโดยสารที่อาจเกิดขึ้น โดยเกิดจากความผิดพลาดในการจองของผู้โดยสาร
 6. ราคาโดยสารที่แสดงเป็นราคาที่หักส่วนลดแล้ว​
 7. ผู้โดยสารที่ไม่ได้รับส่วนลด ไม่สามารถขอคืนสิทธิประโยชน์ได้
 8. ใช้ได้เฉพาะกับเที่ยวบินของสายการบิน STARLUX ออกจากประเทศไทย ทั้งเที่ยวเดียว และ ไปกลับ เท่านั้น
 9. อัตราโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า​
 10. ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับภาษี และค่าธรรมเนียมอื่นๆ​

เที่ยวบินราคาถูกจากเชียงใหม่ไปซานฟรานซิสโกกับ STARLUX Airlines

19

Fr

JUL

20

Sa

21

Su

22

Mo

23

Tu

24

We

25

Th

26

Fr

27

Sa

28

Su

29

Mo

30

Tu

31

We

01

Th

AUG

02

Fr

03

Sa

04

Su

05

Mo

06

Tu

07

We

08

Th

09

Fr

10

Sa

11

Su

12

Mo

13

Tu

14

We

15

Th

16

Fr

17

Sa

18

Su

บินชั้นธุรกิจ จาก เชียงใหม่ สู่ ซานฟรานซิสโก 

Select travel class
ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

เปรียบเทียบข้อเสนอยอดนิยมจาก เชียงใหม่ ไปยัง ซานฟรานซิสโก*

Select travel class
ไม่มีค่าโดยสารที่ตรงกับเกณฑ์การคัดกรองของคุณ โปรดปรับตัวกรองของคุณ

*ราคาบัตรโดยสารที่ดีที่สุดถูกค้นพบแล้วจากท่านอื่นใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขณะทำการจอง

ซานฟรานซิสโก, มหานครแห่งขุนเขา

ซานฟรานซิสโก มหานครที่มีขนาดประชากรใหญ่เป็นอันดับสอง ตั้งอยู่ทางชายฝั่งฝั่งตะวันตกของประเทศ สหรัฐอเมริกา, เมืองที่มีความยิ่งใหญ่สง่างามเหมาะแก่การพักผ่อน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์และมีสภาพอากาศที่เย็นสบายตลอดปี, ด้วยเป็นเมืองที่ตั้งในภูมิประเทศที่เป็นภูเขาสูง ติดชายฝั่ง ทำให้เป็นเมืองที่มีวิวชายฝั่งที่น่าประทับใจและเป็นอีกเมืองที่มีขนาดอ่าวที่ใหญ่ติดอันดับโลกอีกด้วย ซานฟรานซิสโก จึงเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทุกๆท่านอยากเดินทางไปสัมผัส

ท่องเที่ยวไปในซานฟรานซิสโก

สะพานโกลเดนเกทสีแดงสด ทอดยาวตัดกับสีฟ้าของท้องทะเลและท้องฟ้านั้นคือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดแห่งหนึ่งของซานฟรานซิสโก เราขอแนะนำจุดชมวิว ป้อม สเปนเซอร์ (The Battery Spencer) , ท่าเทียบเรือ ตอร์ปิโด (Torpedo Wharf) และจากสะพาน Golden Gate เป็นต้น ซึ่งเป็นจุดที่ดีที่สุดที่จะทำให้มองเห็นวิวที่งดงามน่าตื่นตะลึงของเมืองซานฟรานซิสโกและสะพานโกลเดนเกท. คริสซีฟีลด์ (Crissy Field) ซึ่งเดิมเคยเป็นพื้นที่เพื่อการทหาร แต่ปัจจุบันได้มีการปรับปรุงพื้นที่จนกลายเป็นสวรรค์ย่อมๆสำหรับการพักผ่อนหรือพิคนิก,ปีนเขา,โต้คลื่น หรือ แม้กระทั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น, หากเดินเล่นไปเรื่อยๆก็จะพบกับความงดงามของอ่าวซานฟรานซิสโก และ พาเลซออฟไฟน์อาร์ต (Palace of Fine Arts) ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมโดมและเสาสลักรูปดอกกุหลาบแบบโรมันเนสก์,พาเลซออฟไฟน์อาร์ตนั้นยังเป็นสถานที่ที่เป็นดาวเด่น และ เป็นอาคารที่เป็นความทรงจำ จากนิทรรศกาลนานาชาติ ปานามา แปซิฟิก ในปี 1915 จัดแสดงงานปั้นคลาสสิค ตั้งอยู่และล้อมรอบด้วยพื้นที่สวนและทะเลสาบ

ไกล้เขต มารินา,บริเวณท่าเทียบเรือ ฟิชเชอร์แมน ( Fisherman's Warf) ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เพราะมีกิจกรรมมากมายรอให้คุณเข้าร่วม, โดยที่ เพียร์ 39 จะเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มรสความสดใหม่ของอาหารทะเล,ซุปข้น Chowde จากภัตตาคารอาหารระดับโลก พร้อมกับได้เห็นถึงความน่ารักของเหล่าสิงโตทะเลที่นอนอาบแดด และ เหล่านกนางนวลที่บินเล่นลม,จากจุดนี้จะสามารถมองเห็นเกาะอัลคาทราซได้ (Alcatraz Island)หรือสามารถซื้อตั๋วเพื่อเยี่ยมชมเกาะได้เช่นกันที่เพียร์ 33

หรือถ้าหลงรักความเป็นเมืองใหญ่, ก็จะต้องหลงรักจตุรัสยูเนียนสแควร์ (Union Square) ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองซานฟรานซิสโกและยังเป็นศูนย์กลางการเดินทางของนครแห่งนี้ และเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป้น SAKS FIFTH AVANUE , Macy's , Westfield San Francisco Centre, Bloomingdale's San Francisco Centre ที่มีสินค้าชั้นนำมากมายให้ได้เลือกซื้อ เหมือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเหล่านักท่องเที่ยวที่หลงไหลในการชอปปิง และไม่ไกลกันก็จะเป็นที่ตั้งของโรงแรมลักซูรี่ 5 ดาวมากมาย, ภัตตาคารและหอศิลป์ เช่น ร้านกาแฟที่มีจุดกำเนิดในซานฟรานซิสโกและรู้จักกันทั่วโลกอย่าง Blue Bottle Coffee หรือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก SFMOMA ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ถ้านั่นยังไม่พอ อีกความโดดเด่นของซานฟรานซิสโกมหานครแห่งขุนเขา คือ ถนน Lombard Street เป็นถนนที่อยู่ระหว่าง ถนน Hyde Street และ Leavenworth Street มีความลาดชันสูงและและมีส่วนโค้งมากถึง 8 จุดและข้างทางก็เต็มไปด้วยดอกไม้ จนเป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึงว่า Nine-turn Flower Street

ห่างจากตัวเมืองซานฟรานซิสโกก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่น่าสนใจ เพราะมีสถานที่สำคัญอย่าง มหาวิทยาลัย Stanford University and UC Berkeley ที่ไม่เพียงแต่เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของประเทศ แต่ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และซีรีย์มากมาย หรือ แม้แต่ เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติ โยเซมิตี (Yosemite National Park) ที่ภายในมีบางสิ่งที่น่าสนใจ เช่นน้ำตกที่มีความสูงจนน่าประทับใจ,ป่าต้นเรดวู๊ด,ธารน้ำแข็ง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็พบเจอกับความน่าตื่นตาตื่นใจในนั้น, และยังมี Napa Valley ที่ขึ้นชื่อด้านการหมักไวน์องุ่น ซึ่งมีความอบอุ่นของไอแดด,ลมทะเลที่พัดมาพร้อมกับกลิ่นของการหมักไวน์องุ่น รอให้ท่านไปเยี่ยมชม

ฤดูกาลที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยว

สภาพอากาศของซานฟรานซิสโกนั้นเย็นสบายตลอดปี ไม่ว่าช่วงไหนของปี ซานฟรานซิสโกก็เป็นเมืองที่ควรมาสัมผัสประสบการณ์สักครั้ง,ในฤดูใบไม้ผลิดอกไม้เริ่มเบ่งบานในสวนต่างๆไม่ว่าจะเป็น Filoli,Japanese Tea Garden, Half Moon Bay,Golden Gate Park, ในช่วงฤดูร้อนนั้นมีแสงแดดอบอุ่น บรรยากาศสดใส และถือเป็นช่วงพีคของการท่องเที่ยว , ฤดูใบไม้ร่วง คือช่วงเวลาที่นครซานฟรานซิสโกจะกลายเป็นพื้นที่จัดแสดงความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผ่านนิทรรศการศิลปะต่างๆมากมาย,ในฤดูหนาว มีความชื้นและก็ไม่ได้มีอากาศหนาวมากเกินไป

การคมนาคมขนส่งในเมือง

ตัวเมืองซานฟรานซิสโกหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในนครซานฟรานซิสโกนั้นสามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ด้วยระบบคมนาคม Muni system ซึ่งประกอบไปด้วย รถไฟฟ้ารางเบา,รถราง รถสายเคเบิลและบัส นอกจากนี้ ท่านสามารถซื้อบัตรโดยสาร Muni Passport แบบ 1 วัน,3วัน,7วัน หรือ CityPass แบบ 3 วัน ซึ่งเป็น Mumi pass ที่รวมราคาค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ที่กำหนดไว้แล้ว, ซึ่งจะช่วยท่านประหยัดทั้งเวลาและเงินในการท่องเที่ยวครั้งนี้. The Clipper Card คือ บัตรแบบพิเศษที่ไม่มีกำหนดระยะเวลา ที่จะทำให้ทุกการเดินทางในนครซานฟรานซิสโกและพื้นที่รอบๆฝั่งหรือเบบ์เอเรีย ได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป้นระบบขนส่งแบบไหนก็ตาม

วางแผนเดินทางแล้วลองค้นหาเที่ยวบินของเรา STARLUX Airlines สู่ นครซานฟรานซิสโก และเพลิดเพลินไปกับบริการเที่ยวบินทีปลอดภัยและสะดวกสบายของเรา

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเดินทางสู่ซานฟรานซิสโกด้วยเที่ยวบินที่มีความคุ้มค่าได้ช่วงไหน

ท่านสามารถลองวางแผนการเดินทางของท่าน โดยอ้างอิงราคาบัตรโดยสาร บัตรโดยสารราคาที่ดีที่สุดซึ่งถูกค้นหาโดยผู้โดยสารที่สนใจเดินทางเช่นกันในช่วง 48 ชม ที่ผ่านมา และขอแนะนำให้ท่าน ลงชื่อเข้าใช้ในระบบ COSMILE เพื่อทำการสำรองที่นั่งและรับไมล์สะสมหลังเดินทางกับเรา

สายการบิน Starlux ให้บริการเที่ยวบิน ไป-กลับ จาก นคร ซานฟรานซิสโก กี่เที่ยวบินในแต่ละสัปดาห์

เราให้บริการเที่ยวบิน สู่ นคร ซานฟรานซิสโก 3 เที่ยวบิน/สัปดาห์ จาก กรุงเทพมหานคร โดยเปลี่ยนเครื่องที่ ไทเป. ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตารางเวลาเที่ยวบิน วันที่ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเที่ยวบิน

ข้อมูลเพิ่มเติมของท่าอากาศยาน ซานฟรานซิสโก

ท่าอากาศยานนานาชาติ ซานฟรานซิสโก (SFO) เป็นท่าอากาศยานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นประตูสู่ นครซานฟรานซิสโก และ บริเวณตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย.ภายในท่าอากาศไม่ได้มีเพียงแค่พิพิธภัณฑ์และห้องสมุดด้านการบินเท่านั้นแต่ยังเป็นท่าอากาศยานที่มีร้านค้าปลอดภาษีมากมาย ให้ท่านได้ใช้เวลาและเพลิดเพลิน. ภายในท่าอากาศยานแม้จะมีอาคารผู้โดยสารมากมาย แต่ก็สามารถเดินทางจากแต่ละอาคารได้ง่ายด้วยระบบขนส่งภายในท่าอากาศยานหรือ Air train ซึ่งสามารแบ่งได้เป็นสายสีแดงและสายสีน้ำเงิน นอกจากนี้ท่านสามารถใช้บริการระบบรถไฟใต้ดินและขนส่งสาธารณะในเขตเมืองซานฟรานซิสโก (BART Station) ซึ่งเป็นจุดที่ท่านสามารถหาบริการเช่ารถได้อีกด้วย

จะเดินทางจากสนามบินเข้าตัวเมืองได้อย่างไร

ท่าอากาศยานนานาชาติ ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 17 กม. โดยวิธีที่สะดวกที่สุดในการเข้าเมืองคือ บริการเช่ารถ,Uber,หรือ Lyft. ขณะที่ ระบบขนส่งสาธารณะ Bay Area Rapid Transit (BART) ประกอบไปด้วยรถไฟและบัส ก็จะเป็นวิธีที่สะดวกในการเดินทางสู่พื้นที่ทางเหนือของท่ากาศยานสู่ใจกลางเมือง, หรือจากทางตะวันออก สู่ East Bay ราคาค่าโดยสารจะขึ้นอยู่กับระยะทาง. The Cal Train จะมีเส้นทางให้บริการหลักๆเป็นทางใต้ของท่าอากาศยาน ไปยังสถานที่ต่างๆเช่น San Jose และ Stanford University, เป็นต้น The SamTrans bus จะมีรอบให้บริการเยอะกว่า และ มีราคาที่เป็นมิตรกว่า อย่างไรก็ตาม ก็จะใช้เวลาในการเดินทางมากกว่าด้วยเช่นกัน

ค้นหาเที่ยวบินยอดนิยมเพิ่มเติม

Explore STARLUX Airlines's Top-Pick Destinations